Tổng hợp ưu điểm khi bọc răng sứ veneer có thể bạn muốn biết

Dán răng sứ veneer là kỹ thuật chỉnh hình những răng bị: sứt, mẻ, xỉn màu, ố vàng… giúp người bệnh lấy lại được hàm răng sáng bóng và tự nhiên. Tuy nhiên, có vẫn còn khá nhiều người đang thắc mắc Ưu điểm khi bọc răng sứ veneer là là gì? Cũng như mức độ an toàn của phương pháp này.

Bài viết này nha khoa Lạc Việt sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về răng sứ veneer cũng như những ưu điểm khi bọc răng sứ veneer

Bọc răng sứ veneer là kỹ thuật khắc phúc tối đa tình trạng răng bị sứt, mẻ, ố vàng, răng khấp khểnh, răng thưa…bằng cách dán hoặc làm răng sứ thẩm mỹ veneer lên khu vực răng cần tiến hành phục hình. Không giống như một số kỹ thuật chỉnh hình răng khác sẽ phải tiến hành mài cùi răng thật đi khá nhiều mới có thể tiến hành bọc răng.

Ưu điểm khi bọc răng sứ veneer là gì
Tìm hiểu Bọc răng sứ veneer là gì?

Khi sử dụng phương pháp bọc răng sứ veneer sẽ giúp bệnh nhân có được một khuôn hàm rạng ngời, một nụ cười tỏa nắng mà không phải tác động quá nhiều lên phần răng thật. Đây chỉnh là ưu điểm khi bọc răng sứ veneer được nhiều bệnh nhân quan tâm nhất.

Một số trường hợp thường được chỉ định bọc răng sứ veneer:

 • Răng bị đổi màu do hút thuốc lá và sử dụng quá nhiều kháng sinh
 • Răng bị sứt, mẻ do bẩm sinh hoặc do lực tác động
 • Răng bị xỉn trong thời gian dài, các phương pháp tẩy trắng không có tác dụng
 • Răng khấp khểnh, răng mọc lệch không thể áp dụng kỹ thuật niềng răng
 • Răng bị thưa, xuất hiện kẽ hở lớn giữa các răng
 • Răng mọc thưa, có kẽ hở giữa các răng.
Ưu điểm khi bọc răng sứ veneer 1
Bọc răng sứ veneer được chỉ định trong trường hợp răng bị sứt

Kỹ thuật bọc răng sứ veneer sử dụng các lớp sứ có độ mỏng chỉ (0.3- 0.6 mm) để gắn vào khu vực răng cần chỉnh hình của hàm. Khi sử dụng kỹ thuật này răng thật của người bệnh được bảo tồn tối đa, răng thật chỉ phải mài đi rất ít nên người bệnh có thể ăn uống bình thường ngay sau khi chỉnh hình. Đó chính là ưu điểm khi bọc răng sứ veneer so với những kỹ thuật chỉnh hình trước đây.

Đọc thêm: Răng sứ Veneer có tốt không- Phân tích từ chuyên gia

Ưu điểm khi bọc răng sứ veneer tại Nha Khoa Lạc Việt

Một số lợi ích của phương pháp bọc răng sứ venner đem lại cho người bệnh như:

 • Răng sau khi được phục hình có độ sáng, hình dáng kích thước như răng thật, khiến người đối diện rất khó nhận ra đâu là răng thật đâu là răng giả.
 • Giúp sắp xếp lại vị trí răng, giúp khuôn hàm trở nên đều đặn và ngay ngắn
 • Khắc phục tình trạng cười hở lợi nên người bệnh có thể cười thoải mái mà không còn ngại ngùng như trước đây.
 • Nâng cao tính chắc khỏe của khuôn hàm
 • Lấy lại nụ cười tụ nhiên, không còn cảm giác tự ti mỗi khi giao tiếp
 • Kỹ thuật không tác động tới tủy nên bệnh nhân sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay ê buốt nào

Mặt dán sứ venner là phương pháp thẩm mỹ răng được nhiều nha sỹ khuyên dùng bởi tính thẩm mỹ vô cùng cao của kỹ thuật này đem lại. Đặc biệt, khi điều trị tại nha khoa Lạc Việt quý vị sẽ được sử dụng công nghệ phục hình răng CT 5 chiều giúp chỉnh hình các khiếm khuyết trên răng một cách chính xác tuyệt đối. Răng sau khi phục hình có độ trong và tự nhiên như răng thật.

Ưu điểm khi bọc răng sứ veneer tại Nha Khoa Lạc Việt
Bọc răng sứ veneer giúp bảo tồn răng thật tối đa

Ngay cả khi có ánh đèn chiếu trực diện vào phần răng cũng không có dấu hiệu bị đen viền như kỹ thuật bọc răng sứ kim loại. Ngoài ra, khi áp dung công nghệ CT 5 chiều này sẽ giúp quá trình phục hình chỉ diễn ra trong 1 ngày. Từ đó tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí điều trị cho người bệnh. Đây chính là ưu điểm khi bọc răng sứ veneer chỉ có tại nha khoa Lạc Việt

Hy vọng qua bài viết quý vị đã phần nào hiểu hơn về dán răng sứ veneers cũng như những ưu điểm khi bọc răng sứ veneer. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý vị có thể chủ động liên lạc với nha khoa Lạc Việt theo thông tin dưới đây. Hoặc cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết ở form cuối bài để chúng tôi có thể chủ động liên lạc và tư vấn cho quý vị

Địa chỉ: 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 097 218 10 11

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Tổng hợp ưu điểm khi bọc răng sứ veneer có thể bạn muốn biết
Giá
VND 6.500.000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục