Tìm hiểu lý do tại sao phải bọc răng sứ Veneer

Tại sao phải bọc răng sứ veneer là một trong những thắc mắc được khá nhiều người bệnh quan tâm khi muốn chỉnh hỉnh những khiếm khuyết trên khuôn hàm. Bọc răng sứ thẩm mỹ veneer được đánh giá là một trong những phương pháp chỉnh hình răng tốt nhất hiện nay.

Tìm hiểu tại sao phải bọc răng sứ Veneer?

Những trường hợp răng bị sứt, mẻ, thưa, hô, móm sẽ khiến khổ chủ thường xuyên mất tự tin mỗi khi giao tiếp. Đây chính là câu trả lời thiết thực nhất cho thắc mắc tại sao phải bọc răng sứ Veneer. Với kỹ thuật bọc răng sứ veneer những trường hợp bệnh nhân bị có răng bị, hô, móm, sứt, mẻ… ở mức độ nhẹ sẽ được chỉnh hình hoàn hảo. Bên cạnh tính thẩm mỹ vô cùng cao thì khả năng ăn nhai của người bệnh cũng được cải thiện đáng kể
Ngoài ra, để có câu trả lời thuyết phục hơn cho thắc mắc tại sao phải bọc răng sứ veneer nha khoa Lạc Việt xin nêu ra những Ưu điểm khi bọc răng sứ veneer như:

Tìm hiểu tại sao phải bọc răng sứ Veneer
Tìm hiểu tại sao phải bọc răng sứ Veneer

Kỹ thuật có thể phục hình được đa số các khiếm khuyết trên khuôn hàm: Như đã phân tích phía trên. Bọc răng sứ veneer giúp chỉnh hình được rất nhiều trường hợp: răng sứt, mẻ, xỉn,… ở mức độ nhẹ giúp người bệnh lấy lại nụ cười rạng ngời. Mặt dán sứ veneer được đánh giá là một trong loại răng sứ có độ bền tương đối cao.

Đem lại tính thẩm mỹ hoàn hảo: Tại sao phải bọc răng sứ veneer: Tính thẩm mỹ hoàn hảo là một trong những lý do khiến rất nhiều bệnh nhân lựa chọn kỹ thuật chỉnh hình bọc răng sứ veneer. Đặc biệt răng sau gắn lên răng người bệnh có độ trong và trắng sáng như răng thật. Ngay ra khi chiếu đèn trực diện cũng không có hiện tượng đen viền như một số kỹ thuật bọc răng sứ kim loai titan. Đây chính là một trong những lý do tại sao phải bọc răng sứ veneer mà không phải là một kỹ thuật nào khác

Răng có tuổi thọ dài lâu, khả năng ăn nhai hoàn hảo: Bọc răng sứ veneer tương đối an toàn, được đảm bảo về chất lượng cũng như khả năng tương thích. Sau quá trình bọc răng người bệnh có thể thoải mái ăn nhai mà không gặp các vấn đề tê buốt, đau nhức. Răng sứ veneer được gắn lên răng thật có độ bền rất cao, thông thường răng có tuổi thọ từ 10 tới 15 năm. Nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách có thể tồn tại đến 20 năm.

Cùng tìm hiểu tại sao phải bọc răng sứ Veneer?
Cùng tìm hiểu tại sao phải bọc răng sứ Veneer?

Thời gian điều trị nhanh: Thời gian bọc răng sứ veneer diễn ra tương đối nhanh chóng. Trong trường hợp người bệnh mắc các bệnh lý răng miệng như : sâu răng, nha chu… Sẽ mất thời gian để điều trị mới có thể tiến hành bọc răng sứ veneer, nếu người bệnh có tình trạng răng miệng tốt thì quá trình bọc răng chỉ diễn ra trong vòng một ngày với công nghệ tối tân hiện nay. Tiết kiệm tối đa thời gian đi lại và công sức cho người bệnh.

Hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn: Không giống như các kỹ thuật làm răng thẩm mỹ thông thường người bệnh sẽ phải mài đi răng thật khá nhiều mới có thể bọc răng sứ. Bọc răng sứ veneer sẽ chỉ mài rất ít trên răng thật nên hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn
Qua những lợi ích kể trên chắc hẳn quý vị đã phần nào hiểu lý do tại sao phải bọc răng sứ veneer. Vậy Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt? Câu trả lời hoàn hảo nhất đó chính là Nha khoa Lạc Việt.

Tại sao phải bọc răng sứ veneer tại nha khoa Lạc Việt?

Nha khoa Lạc Việt là một trong những địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng chọn lựa vì chất lượng dịch vụ bọc răng sứ veneer đem lại. Ngoài ra, tại nha khoa Lạc Việt còn có:

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao: Nha khoa Lạc Việt là nơi hội tụ của nghững bác sỹ giỏi nhất trong lĩnh vực chỉnh hình răng. Được đào tạo tại các trường ĐH về Y Dược danh tiếng ở trong nước và quốc tế. Đã từng trực tiếp điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp người bệnh.

Tại sao phải bọc răng sứ veneer tại nha khoa Lạc Việt?
Nha khoa Lạc Việt có hệ thống trang thiết bị tối tân

Hệ thống trang thiết bị tối tân: Toàn bộ hệ thống trang thiết bị, công cụ dụng cụ tại nha khoa Lạc Việt đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Đảm bảo mức độ an toàn cao cũng như quy trình điều trị được diễn ra nhanh chóng đem lại độ chính xác tuyệt đối.

Hy vọng qua bài viết quý vị có thể phần nào hiểu hơn tại sao phải bọc răng sứ veneer. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ: 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 097 218 10 11

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Tìm hiểu lý do tại sao phải bọc răng sứ Veneer
Giá
VND 6.500.000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục