Răng sứ Veneer có tốt không- Phân tích từ chuyên gia

Đối với những bệnh nhân đang có nhu cầu chỉnh hình lại hàm răng có dấu hiệu bị đen, ngả, xỉn màu thì thắc mắc “răng sứ Veneer có tốt không”, tại sao phải bọc răng sứ Veneer là mối quan tâm hàng đầu. Bài viết này sẽ phân tích cụ thể cho quý vị liệu sử dụng làm răng sứ Veneer có tốt không và vì sao?

Bọc răng sứ Veneer là kỹ thuật chỉnh hình răng hoàn hảo nhất hiện nay, giúp người bệnh lấy lại được vẻ đẹp sáng bóng tự nhiên như răng thật. Để quý vị có cái nhìn khách quan nhất cũng như đưa ra câu trả lời cho thắc mắc răng sứ Venner có tốt không chúng tôi xin đưa ra những điểm mạnh nổi bật của phương pháp như:

Tìm hiểu răng sứ Veneer có tốt không

Để có thể xác định cụ thể liệu rằng răng sứ Veneer có tốt hay không chúng ta có thể dựa trên những ưu điểm nổi bật dưới đây như:

  • Khả năng phục hình hoàn hảo, đem lại vẻ tự nhiên như răng thật

Phục hình răng sứ venner là kỹ thuật thực hiện dán một lớp sứ veneer tương đối mỏng phía ngoài răng. Mặt dán sứ này có độ mỏng chỉ 0.5mm sao cho vừa đủ để ôm khít vào răng. Nên khi nhìn vào răng sẽ tương đối tự nhiên có màu như răng thật, khiến người đối diện rất khó nhận ra.

răng sứ veneer có tốt không
Kỹ thuật dán sứ veneer đem lại vẻ tự nhiên như răng thật

Bạn không nên quá bận tâm tới vấn đề “răng sứ veneer có tốt không”. Vì phương pháp phục hồi khiếm khuyết trên răng này thực sự rất tốt, bên cạnh tính thẩm mỹ tuyệt đối thì răng sứ veneer cũng đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật

  • Khả năng ăn nhai tối

Bọc răng thẩm mỹ veneer có khả năng chịu lực tương đối tốt nên bệnh nhân có thể ăn nhai như răng thật mà hoàn toàn không phải kiêng bất cứ thực phẩm nào

Khi lớp sứ Veneer được dán vào mặt trước của răng cần phục hình thì người giao tiếp đối diện sẽ rất khó để phát hiện bạn đang dán một lớp sứ bên ngoài. Bạn cũng có thể ăn uống, giao tiếp hoàn toàn bình thường mà không lo ảnh hưởng tới lơp sứ. Có lẽ đây là lý do cốt lõi giải thích vì sao nhiều người chọn phục hình bằng phương pháp này. Đọc tới đây chắc hẳn quý  vị đã phần nào tự trả lời được lo lắng bọc răng sứ Veneer có tốt không

  • Không tác động tới răng thật

Nếu ở kỹ thuật bọc răng sứ người bệnh phải tiến hành mài cùi răng mới có thể tiến hành chụp răng sứ thì kỹ thuật mặt dán sứ veneer sẽ chỉ tác động rất ít tới phần răng thật. Nên hạn chế tối đa tình trạng đau nhức, khó chịu sau quá trình mài răng.

Thực sự thì răng sứ veneer có tốt không
Kỹ thuật tác động rất ít lên răng thật nên không ảnh hưởng tới quá trình ăn nhai

Đặc biệt sau quá trình mài răng khoảng vài ngày người bệnh gần như không thể sử dụng được các thực phẩm có quá nóng,hoặc lạnh (như soup, hoặc kem, đá…). Sẽ phải mất một thời gian dài mới có thể ăn nhai lại bình thường. Vậy nên nếu sử dụng kỹ thuật mặt dán sứ veneer sẽ hạn chế triệt để tình trạng tê, buốt.

Có thể bạn chưa biết: Giá làm răng Veneer sứ là bao nhiêu tại nha khoa Lạc Việt

Tuy nhiên quý vị cũng không nên quá lo lắng vì điều này bởi hiện tại nha khoa Lạc Việt đang áp dụng công nghệ chỉnh hình răng sứ CT 5 chiều tối tân được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ. Sẽ giúp người bệnh hạn chế tối đa tình trạng đau đớn cũng như quá trình điều trị được vô trùng tuyệt đối nên hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng và lây nhiễm chéo trong nha khoa.
Khi sử dụng Công nghệ CT 5 chiều răng thật của quý vị sẽ được bảo tồn tối đa, không gây đau đớn, không gây đen viền như các kỹ thuật chỉnh hình khác. Đặc biệt thời gian điều trị sẽ được rút ngắn tối đa chỉ trong vòng 24h là hoàn thành.

Cùng tìm hiểu ì răng sứ veneer có tốt không
Công nghệ phục hình răng CT 5 chiều giúp răng được phục hình có tính thẩm mỹ cao

Nha khoa Lạc Việt đã áp dụng công nghệ CT 5 chiều khi điều trị cho rất nhiều người bệnh có nhu cầu chỉnh hình răng và đem lại kết quả ngoài sự mong đợi. Nếu quý vị còn bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào về kỹ thuật răng sứ veneer có tốt không cũng như các kỹ thuật phục hình răng khác nói chung xin vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất

Địa chỉ: 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 097 218 10 11

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Răng sứ Veneer có tốt không- Phân tích từ chuyên gia
Giá
VND 7000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục