Quy trình làm răng sứ cercon đúng chuẩn Châu Âu

Hiện nay, răng sứ cercon được xem như là một kỹ thuật phục hình các khiếm khuyết trên khuôn hàm như răng mọc lệch, răng khấp khểnh, sứt, mẻ…Vậy nhưng, không phải ai cũng hiểu rõ răng sứ Cercon là gì cũng như quy trình làm răng sứ Cercon ra sao. Nha khoa Lạc Việt sẽ giúp quý vị phân tích rõ hơn ngay trong bài viết này.

1. Khái niệm Răng sứ cercon

Răng sứ Cercon là gì? Răng sứ Cercon là một loại răng giả có phần khung sườn và bề mặt răng được làm từ vật liệu sứ Zirconia nên tương đối bền chắc. Kỹ thuật không những giúp cải thiện được khả năng thẩm mỹ mà còn giúp chức năng ăn nhai của bệnh nhân được nâng cao rõ rệt. Quy trình làm răng sứ Cercon sẽ được hỗ trợ từ hệ thống CAD/CAM tối tân đảm bảo sự chính xác cao trong quá trình phục hình.

Có thể bạn muốn biết: Hé lộ Sự khác biệt giữa răng sứ zirconia và cercon

2/ Quy trình làm răng sứ cercon tại Nha khoa Lạc Việt

Quy trình làm răng sứ Cercon tại Lạc Việt được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Quá trình diễn ra trong điều kiện khép kín đảm bảo vô trùng tuyệt đối, hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo giữa những người bệnh.

Quy trình làm răng sứ cercon tại Nha khoa Lạc Việt
Quy trình làm răng sứ cercon tại Nha khoa Lạc Việt

Bước 1: Khám tổng quan và tư vấn về tình trạng răng người bệnh.

Nha khoa Lạc Việt tự hào là một trong những nha khoa hàng đầu tại Hà Nội có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Giúp đem lại sự thoải mái và hài lòng tuyệt đối cho bệnh nhân. Với hệ thống máy móc hiện đại như vậy sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các bác sỹ trong việc thăm khám và tư vấn tình trạng răng thực tế của người bệnh.

Bước 2 : Điều trị bệnh lý răng miệng và lấy dấu hàm

Để quá trình phục hình răng sứ được hoàn hảo nhất. Các bác sỹ sẽ tiến hành điều trị các bệnh lý răng miệng cho người bệnh nếu có (Viêm lợi, sâu răng). Cũng như tiến hành lấy cao răng, làm sạch các mảng bám trên răng. Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm trong quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ
Sau khi răng miệng bệnh nhân đã ở tình trạng tốt nhất, bác sỹ sẽ lấy dấu hàm và gắn răng tạm trong quá trình đợi làm răng giả

Bước 3: Tiến hành mài cùi răng thật

Đây được đánh giá là một trong những bước tương đối quan trọng trong Quy trình làm răng sứ cercon bởi. Răng sẽ được mài vừa phải không quá nhiều, không quá ít sao cho khi răng giả được gắn lên sẽ hoàn toàn vừa khít, không để lộ kẽ hở, khoảng trống.

Bước 3 của Quy trình làm răng sứ cercon tại Nha khoa Lạc Việt
Mài cùi răng thật để tiến hành bọc sứ

Điều đặc biệt nhất khi tiến hành mài cùi răng tại nha khoa Lạc Việt là người bệnh sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào. Bởi trước khi mài răng các nha sỹ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê xung quanh khu vực răng cần mài và sử dụng hệ thống mũi khoan được nhập khẩu từ Mỹ về. Nên đối với những khách hàng không chịu được đau có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

Bước 4: Lấy dấu hàm và chế tạo răng giả

Khi răng đã được mài xong, nha sỹ sẽ lấy dấu hàm và gửi đến phòng labo để các kỹ thuật viên sử dụng công nghệ CAD/CAM để làm răng thẩm mỹ giả sao cho đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về kích thước, hình dáng, màu sắc.

Bước 5: Tiến hành lắp răng tạm

Các bác sỹ sẽ gắn răng tạm được làm từ nhự cứng sau khi hoàn toàn quy trình lấy mẫu hàm đối. Răng tạm vẫn đáp ứng tốt các tiêu chí về yếu tố thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai trong quá trình đợi làm răng thật. Nên quý vị hoàn toàn có thể an tâm trong quá trình ăn nhai và giao tiếp.

Bước 6: Gắn răng sứ Cercon

Bước cuối cùng của Quy trình làm răng sứ cercon tại Nha khoa Lạc Việt
Gắn răng sứ và kết thúc quy trình

Bác sỹ sẽ dán keo sứ thử nghiệm để trong 1 tuần đầu tiên bệnh nhân có thể ăn nhai và giao tiếp. Nếu người bệnh cảm thấy khó khăn hoặc không hài lòng về răng các nha sỹ sẽ có những điều chỉnh lại sao cho phù hợp nhất. Thông thường trường hợp này rất ít khi xảy ra bởi tại nha khoa Lạc Việt bác sỹ tiến hành gắn răng đều là những người có nhiều kinh nghiệm. Đã trực tiếp phục hình cho rất nhiều bệnh nhân thành công, thêm vào đó răng sứ Cercon được làm bằng công nghệ CAD/CAM nên độ chính xác tuyệt đối.

Trên đây là 6 bước trong quy trình làm răng sứ cercon tại Nha khoa Lạc Việt. Chắc hẳn quý vị đã phần nào hiểu hơn về phương pháp cũng như cách thức các bác sỹ sẽ tiến hành phục hình răng cho mình. Vậy đâu là địa chỉ bạn nên lựa chọn để khắc phục các khiếm khuyết đang tồn tại trong hàm răng ?

3/ Nha Khoa Lạc Việt- Địa chỉ bọc răng sứ Cercon an toàn tại Hà Nội

Nha khoa Lạc Việt hiện được đánh giá là một trong những địa chỉ phục hình răng tốt nhất tại Hà Nội. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao đã giúp cho Lạc Việt thu hút được một lượng lớn khách hàng tới điều trị.
Nếu quý vị còn băn khoăn về quy trình bọc răng sứ Cercon xin vui lòng qua trực tiếp nha khoa để được các chuyên gia tư vấn cụ thể và chính xác nhất cho trường hợp răng của bạn. Chúc bạn sớm lấy lại được hàm răng đều và đẹp

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Quy trình làm răng sứ cercon đúng chuẩn Châu Âu
Giá
VND 7.000.000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục