Bọc răng sứ titan có tốt không và những ưu nhược điểm khi bọc sứ titan

Thưa nha sỹ. Em đang thắc mắc chưa được rõ bọc răng sứ titan có tốt khôngbọc răng titan có bền không? Em đang phân vân thấy răng sứ E.Max và Cercon có mức chi phí khá cao nên em muốn lựa chọn răng sứ kim loại. Vậy nha sỹ có thể giúp em tư vấn cụ thể hơn được không ạ. Rất cảm ơn nha sỹ

(Thủy Tiên, Hà Nội)

Tìm hiểu thêm: Bọc răng sứ titan cho người lớn tuổi- Lợi ích đáng kinh ngạc

Trả lời :

Thủy Tiên thân mến!
Đầu tiên nha khoa Lạc Việt xin cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và lựa chọn để gửi những thắc mắc của mình. Về vấn đề răng sứ titan có tốt không của bạn, chúng tôi xin được phân tích cụ thể như sau:

1. Khái niệm bọc răng sứ titan?

Trên thực tế có rất nhiều bệnh nhân lựa chọn kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ titan để khắc phục những điểm yếu trên khuôn hàm mình. Tuy nhiên khái niệm răng sứ titan cũng như thành phần cấu tạo răng ra sao nhiều người lại chưa hiểu rõ.

Bọc răng sứ titan có tốt không
Khái niệm bọc răng sứ titan

Răng sứ kim loại titan là một loại răng nhân tạo được làm tự hợp kim Titan được phủ 3 lớp sứ Ceramco phía ngoài nên tương đối bền và chắc chắn. Thêm vào đó hợp chất titan tương đối lành tính và nhẹ nên rất phù hợp để làm cầu răng sứ dài. Nếu quý vị hỏi bọc răng sứ titan có tốt không thì câu trả lời sẽ là rất tốt.

2. Một số trường hợp được chỉ định bọc răng sứ titan.

Một số trường hợp được các nha sỹ chỉ định lựa chọn bọc răng sứ titan để phục hình răng như:

 • Bọc răng sứ titan trong trường hợp hàm răng bị mất
 • Bọc răng sứ titan trong trường hợp men răng xấu hay mòn men
 • Bọc răng sứ titan cho trường hợp răng bị sâu, răng sứt, mẻ ở vùng răng trong hàm

3. Điểm mạnh và điểm yếu của kỹ thuật bọc răng sứ Titan

 • Ưu điểm bọc Răng sứ titan là loại răng này vô cùng lành tính và không gây hại với cơ thể người nên khả năng gắn kết diễn ra tương đối nhanh bởi thành phần titanium trong cơ thể người giúp răng gắn kết nhanh và chắc chắn trên khuôn hàm người bệnh. Đây là lợi thế mà không phải răng sứ nào cũng có được.
 • Tương đối bền chắc: Trong nha khoa titanium là vật liệu bền nhất có thể tồn tại trong nhiều điều kiện khác nhau. Thông thường một răng được làm bằng chất liệu titanium có thể tồn tại từ 5 tới 10 năm, trong trường hợp được vệ sịnh cẩn thận có thể tồn tại đến 15 năm

  bọc răng sú titan có tốt không điểm mạnh điểm yếu của kỹ thuật
  Điểm mạnh và điểm yếu của kỹ thuật bọc răng sứ Titan
 • Tính thẩm mỹ rất cao: Răng titanium được phủ phía ngoài một lớp sứ trắng, có màu sắc tương tự như răng thật. Mặc dù răng không được đẹp và sáng như răng toàn sứ tuy nhiên titanium vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khuôn hàm.
 • Chi phí điều trị hợp lý: Mặc dù răng đẹp lại tính thẩm mỹ rất cao nhưng mức chi phí điều trị lại tương đối rẻ chỉ từ 1.500.000đ tới 2.500.000đ. Bất kỳ đối tượng nào cũng có thể tiến hành trồng răng.

4. Bọc răng sứ titan có tốt không?

Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà phương pháp bọc răng sứ titan đem lại, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng băn khoăn bọc răng sứ titan có tốt không, có gây hại không? Nha khoa Lạc Việt xin được trả lời rằng bọc răng sứ an toàn với tất cả các trường hợp cần phục hình khiếm khuyết trên khuôn hàm.

Mặc dù nếu đánh giá về độ bền răng sứ Titan sẽ không thể bằng được với các dòng răng toàn sứ. Tuy nhiên bù lại răng sứ kim loại titan sẽ có mức giá điều trị vô cùng rẻ cũng như độ bền có thể duy trì từ 8 tới 10 năm. Nếu bệnh nhân tuân thủ theo đúng chỉ định chăm sóc răng miệng của nha sỹ có thể tồn tại được lâu hơn

Đặc biệt chất liệu titanium có tính dẫn nhiệt khá thấp nên sau khi được gắn trên khuôn hàm người bệnh sẽ không gặp các tình trạng ê buốt, khó chịu khi sử dụng các thực phẩm nóng, lạnh. Nên bạn không nên quá bận tâm về vấn đề trồng răng sứ titan có tốt không

tìm hiểu răng sứ titan có tốt không
Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều

Khi phục hình làm răng sứ thẩm mỹ titan hoàn toàn không gây xâm lấn cũng như tổn hại tới các răng lân cận, bởi vậy bệnh nhân có thể an tâm tuyệt đối khi quyết định phục hình bằng phương pháp này

Có thể bạn muốn biết: Địa chỉ bọc răng sứ titan tốt nhất tại Hà Nội

Khi tiến hành bọc răng sứ titan tại nha khoa Lạc Việt bạn sẽ được áp dụng kỹ thuật CT 5 hiện đại giúp quá trình phục hình được diễn ra an toàn và thẩm mỹ cao. Quý vị không cần phải bận tâm làm răng sứ titan có tốt không nữa. Vì cùng sự hỗ trợ của thiết bị mài răng mặc định, linh hoạt trên hầu hết trường hợp cũng như mọi vật liệu sứ nên quá trình làm răng có tỉ lệ thành công khá cao. Răng sứ sau khi bọc có màu sắc không khác gì răng thật, đem lại sự tư tin tối đa cho người bệnh.

Thực tế đã chứng minh có rất nhiều khách hàng phục hình thành công đã giới thiệu người thân, bạn bè mình qua nha khoa Lạc Việt để làm răng sứ titan và kết quả cũng hết sức mĩ mãn.

Nếu quý vị còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề răng sứ titan có tốt không hay bọc răng sứ titan có tốt không xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia.

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Bọc răng sứ titan có tốt không- Ý kiến chuyên gia
Giá
VND 2.000.000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục