Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền? Bảng giá update 2017

Xin chào nha khoa Lạc Việt! Mẹ em đang có nhu cầu bọc răng sứ tuy nhiên chưa được rõ bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu. Răng cửa mẹ em đã vỡ mất 2 răng, mỗi răng vỡ khoảng 50%. Qua nhiều người giới thiệu em biết tới kỹ thuật bọc răng nhưng đang băn khoăn về chi phí điều trị. Rất mong nhận được hồi âm từ nha khoa Lạc Việt (Bích Phương- Thanh Xuân, Hà Nội)

Đọc thêm: Thực sự thì Răng sứ cercon có bền không? Ý kiến chuyên gia

Trả lời :

Bích Phương thân mến!
Đầu tiên nha khoa Lạc Việt xin cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn và chia sẻ những thắc mắc của mình với chúng tôi. Về vấn đề “bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu” của bạn, Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền
Răng toàn sứ Cercon là gì?

Như trường hợp của mẹ bạn chỉ bị vỡ thân răng nhưng phần chân răng vẫn còn chắc chắn thì phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp khôi phục lại răng đã mất một cách hoàn hảo nhất giúp duy trì khả năng ăn nhai bình thường. Răng sứ cercon được các chuyên gia đánh giá là một trong những răng có độ bền lâu nhất, răng có độ bền hơn rất nhiều lần vo với răng thật, với khả năng chịu lực lên lới 900Mpa.

Vì vậy, bạn có thể ăn bất kỳ loại thực phẩm nào mà không lo răng bị tổn thương. Bên cạnh đó, răng sứ cercon có màu sắc giống hệt răng thật, đặc biệt khi có ánh sáng chiếu trực diện sẽ răng càng trở nên sáng bóng và không có dấu hiệu đen viền lợi như một số răng sứ kim loại khác

Răng sứ cercon hoàn toàn không bị ảnh hưởng trong môi trường axit, vi khuẩn trong nước bọt, màu thực phẩm…Vì vậy, răng có độ bền rất cao không bị bào mòn theo thời gian, giúp quá trình ăn nhai trở nên ngon miệng hơn.

Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu tại nha khoa Lạc Việt?

Hiện nay ở nha khoa Lạc Việt đang áp dụng chi phí bọc răng sứ Cercon dao động ở mức 4.500.000đ tới 7.000.000đ. Để có cái nhìn khách quan hơn về Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu xin mời quý vị theo dõi bảng giá chi tiết dưới đây.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI

Răng sứ không kim loạiXuất xứBảo hànhĐơn giá (1 Răng)
NaceraĐức20 năm7.000.000đ
Ceramill ZolidĐức20 năm6.500.00đ
Emax PressĐức20 năm5.500.000đ
Emax ZirCADĐức20 năm5.00.000đ
Cercon HTĐức20 năm5.000.000đ
Cercon thườngĐức20 năm4.500.000đ
Ceramill ZiĐức20 năm4.500.000đ
VenusThụy Sỹ15 năm3.500.000đ
KatanaNhật Bản15 năm3.500.000đ
ZirconiaThụy Sỹ15 năm3.000.000đ

Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu ở nha khoa bọc răng sứ Lạc Việt còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Đặc biệt tại nha khoa Lạc Việt luôn có các đợt ưu đãi, khuyến mại đặc biệt cho những khách hàng thân quen cũng như những vị khách ở xa lần đầu tới điều trị tại nha khoa chúng tôi. Vì vậy, quý vị hoàn toàn có thể an tâm, mức chi phí điều trị trên là hoàn toàn hợp lý. Nếu trong sau quá trình bọc răng bạn gặp bất kỳ vấn đề gì phát sinh có thể quay lại nha khoa để được hỗ trợ tốt nhất

Đặc biệt hiện nay ở Lạc Việt là một trong số ít những địa chỉ bọc răng sứ cercon tại hà nội đang áp kỹ thuật CT 5 chiều tiên tiến để giúp quá trình thiết kế răng sứ được diễn ra nhanh chóng với độ chính xác cao. Vì vậy khi tới Lạc Việt điều trị bọc răng của bạn sẽ được diễn ra hết sức nhẹ nhàng, được sử dụng công nghệ tối tân nhất nhưng chi phí điều trị hoàn toàn không thay đổi. Vậy nên bạn không nên quá bận tâm về vấn đề bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu

Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu tại nha khoa Lạc Việt
Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu tại nha khoa Lạc Việt

Hệ thống camera Omnicam của Lạc Việt cũng hỗ trợ phân tích thông tin răng có độ chính xác tuyệt đối. Mẫu răng 5D được tái hiệu lại chân thực bằng phần mềm giúp răng giả tạo ra giống hệt răng thật. Bọc răng sứ Cercon không những đem lại tính thẩm mỹ cao, mà còn cải thiện được cả năng ăn nhai của người bệnh. Thời gian bọc răng sứ Cercon tại nha khoa Lạc Việt diễn ra tương đối nhanh chóng, chỉ trong 2 lần tái khám là có thể hoàn thành quá trình điều trị. Giúp người bệnh tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại.

Hy vọng qua bài viết quý vị đã có cái nhìn tổng quát nhất về bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu. Nếu còn bất kỳ thắc nào gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn quý vị đã quan tâm tới dịch vụ!

Địa chỉ: 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 097 218 10 11

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 2 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền? Bảng giá update 2017
Giá
VND 7.000.000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục